Trà sữa in hình – thú chơi mới của giới trẻ Hà Nội

0
1483

Trà sữa in hình đang là một cơn sốt càn quét trong giới trẻ Hà Nội. Vậy thì bạn còn đợi gì nữa mà không thử khám phá tin ẩm thực đang hot này nào.

Trà sữa in hình như thật

Vẽ hay in hình lên trên những ly trà sữa có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc và “quá nhanh quá nguy hiểm”, nó đã có mặt tại Việt Nam.

In hình trên cốc trà sữa

Khi xem những chương trình của Hàn Quốc hay Nhật Bản chắc chắn có nhiều bạn say mê những cốc trà sữa, coffee có in hình selfie đẹp mê li bên trên. Bạn cũng ao ước có một ngày mình sở hữu một ly trà sữa như vậy. Thế nên, có nhiều người vì mê mệt nó đã “thiết kế” một chuyến du lịch để thoả mãn thị giác. Nhưng chuyện đó đã thành xưa rồi, bởi, tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một ly trà sữa có hình ảnh của mình bên trên.

In hình trên cốc trà sữa

Việc cần làm khi tới cửa hàng này,  bạn chỉ cần chọn loại đồ uống có phần kem mặn ởphía  trên bề mặt như trà sữa, latte, capuchino… là có thể in được ngay một hình ảnh đáng yêu do bạn tự chọn. Bạn phải lựa chọn đồ uống có phần kem phía trên bởi đó mới chính là “giấy” vì phần kem này thường có độ đặc vừa đủ để có thể in được hình lên.

Dễ dàng thực hiện

Hình ảnh sau khi bạn chọn và được nhập vào máy tính sẽ được chuyển sang máy in và in trực tiếp lên phần kem trên cốc đồ uống chỉ trong vài giây. “Mực” in được sử dụng ở đây là cà phê đen và cà phê nâu nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi uống các món đồ uống này.

Bếp Nhà hy vọng rằng các bạn sẽ có cho mình một phong cách uống trà sữa hoàn toàn mới qua bài viết này nhé.

In hình trên cốc trà sữa

Hãy cùng theo dõi những bài viết mới nhất của Bếp Nhà TV nhé:

  • Để có công thức của những món ngon nhất
  • Video cách làm món ăn vô cùng đơn giản & dễ hiểu
  • Bách khoa món chay cho gia đình bạn
  • Blog ẩm thực, khám phá ẩm thực quanh ta