Trà sữa “chai hồng” – Bùng nổ trào lưu mới trong giới trẻ dịp Lễ Tình Nhân

0
687

Việc đầu tư vào mẫu mã hàng hoá đã không còn là một câu chuyện mới. Đối với các đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ uống trên thị trường. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng có được những thành công ngay từ khâu này.

Điểm danh những loại rau củ ít chứa hoá chất nhất
Mía hấp lá dứa – Món ăn độc đáo chỉ có tại Sài Gòn
Gỏi lá món gỏi được làm từ 30 loại lá nức tiếng Kon Tum

Trà sữa vốn là một loại đồ uống yêu thích của giới trẻ. Thậm chí, nó còn được cho là một nét văn hoá trong “văn hoá ẩm thực giới trẻ”. Và những ngày trước, trong và sau ngày lễ Vanlentine (Lễ tình nhân) 2019. Trà sữa chai hồng đã trở thành một tâm điểm mới của các bạn trẻ. Có rất nhiều bạn đã lựa chọn đó là một món quà ý nghĩa dành cho nửa kia của mình.

Trà sữa chai hồng
Trà sữa chai hồng
Những chai trà sữa có màu hồng rất bắt mắt. Bên trên nhãn chai có những phần. Để bạn có thể tự viết những lời nhắn dễ thương gửi tới đối phương. Được biết, Love Milk Tea là một dòng sản phẩm mới. Của Trà sữa số 1 Đài Loan được tung ra thị trường vào khoảng đầu tháng 2 năm nay. Chỉ ít lâu sau đó, chúng đã làm mưa làm gió trong giới trẻ Việt Nam chúng ta nói riêng. Và giới trẻ các nước Châu Á nói chung.
Dòng sản phẩm này đến từ thương hiệu trà sữa số 1 Đài Loan
Dòng sản phẩm này đến từ thương hiệu trà sữa số 1 Đài Loan

Loại trà sữa chai hồng này có 3 loại hương vị: tỏ tình, yêu thương và tình yêu trà sữa. Mẫu mã sử dụng các loại ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật và một loại bạn có thể tự viết những lời nhắn bằng ngôn ngữ riêng của mình.

Loại trà sữa bên trong những loại này, chính là trà hồng Đài Loan. Kết hợp với sữa đặc theo tỉ lệ 6:4. Có hương vị và độ ngọt rất thơm và vừa miệng. Chính vì dễ uống lại có một diện mạo bắt mắt. Nên ngay khi ra đời chúng đã được chào đón rất nồng nhiệt và trở thành một trào lưu mới.

Một sản phẩm mới dành cho mùa yêu
Một sản phẩm mới dành cho mùa yêu
Công ty này cũng cho biết vào cuối năm nay sẽ tăng cường nâng cao tất cả các hương vị. Hiện nay,  sản phẩm trà sữa chai hồng đã được bày bán ở các cửa hàng tiện lợi như: Circle K; hệ thống siêu thị : Vinmart, T- mark, Fivi mart.

Thường xuyên truy cập vào Bếp Nhà TV để cập nhật những công thức mới nhất.

XEM THÊM:

 Những video hướng dẫn nấu ăn mới nhất

 Bộ sưu tập các món ăn cho ngày tết

Tập hợp tất cả các công thức nấu ăn ngon