Những món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

0
1536

Bạn sẽ chọn những món ăn nào cho những giờ lơ lửng đói? Là gymer bạn cần loại thức ăn không chỉ đảm bảo năng lượng mà phải không đường, không chất béo?  Vậy hãy xem một số gợi ý mà bepnha.tv chia sẻ dưới đây qua bài viết những món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo phì cho các gymer nhé.

Các loại hạt – Món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Đây chính xác là một trong những thức các bạn đang tìm đấy. Các loại hạt là món snack đầy năng lượng và chất béo có lợi cho sức khỏe. Vừa ngồi nhâm nhi cho đỡ buồn miệng, lại vừa giúp bạn nạp thêm năng lượng cho cơ thể.

món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo
Các loại hạt, món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Snack bars – Món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Thay vì tích trữ những thanh bánh nhiều đường  hay những bịch kẹo dẻo, bạn hãy thay thế chúng bằng những thanh thức ăn dinh dưỡng khi bắt đầu vào chế độ ăn dành cho người tập thể hình. Nó không chỉ có  nhiều loại mà còn rất nhiều hương vị thơm ngon (bơ đậu phộng, hoặc có cả cà rốt,…)  cho bạn lựa chọn. Tất cả đều có vị ngọt tự nhiên, hương vị tự nhiên không thêm đường và tốt cho sức khỏe.

món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo
Snack bars món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Bánh crackers không đường và bơ đậu – Món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Đây cũng là một trong những món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo phì cho các gymer. Dù là 5h chiều nhưng bạn vẫn có thể tỉnh táo như 9h sáng nhờ vào nó đấy.  Bạn sẽ cần đến món bánh crackers ăn kèm cùng với bơ đậu, hoặc bạn có thể thay thế chúng bằng thịt bò khô,  một vài lát rau hoặc bánh pudding.

 

món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo
Bánh crackers món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Sữa chua Hy lạp kèm ngũ cốc – Món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Sữa chua Hy Lạp ăn kèm ngũ cốc không chỉ dành riêng cho bữa sáng. Món này ăn kèm với  trái cây, granola hoặc cùng ngũ cốc các loại. Việc chọn món ăn kèm, bạn có thể tự chọn theo ý thích của mình. Điều thú vị này sẽ khiến bạn không bị chán.

Món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo
Sữa chua Hy lạp kèm ngũ cốc

Chuối (hoặc trái cây khác) – Món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Nếu bạn chỉ có vài giây để lót dạ thì bạn nên chọn chuối cho bữa lưng lửng đói nhé. Đây là cách nhanh nhất để nhanh chóng tiếp thêm năng lượng. Hoặc bạn có thể thay bằng trái cây khác, nó chứa chất xơ, vitamin và không thêm đường hoặc hương liệu. (nó hoàn toàn khác với Diet coke nhé).

Món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo
Chuối món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo

Trên đây, là Những món ăn vừa bổ sung năng lượng vừa không lo béo phì cho các gymer bepnha.tv gợi ý tới bạn. Mong bạn sớm có được vóc dángnhư ý và một sức khỏe tốt nhé.