Mẹo làm sạch tất tần tật mọi thứ bằng muối

0
926

Làm sạch mọi thứ luôn là câu chuyện đau đầu của các bà nội trợ. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa biết đến loại gia vị này thôi. Áp dụng ngay mẹo làm sạch bằng muối cùng Bếp Nhà TV để mọi việc thật dễ dàng nào.

Những tác dụng của socola có thể bạn chưa biết
Những món ăn giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả
Bí kíp luộc tôm ngon không phải ai cũng biết

 Loi b du m -Mo làm sch

Muối là một nguyên liệu giúp những chiếc chảo bóng dầu trở nên sạch bong mà ít ai biết đến. Chỉ cần rắc một chút muối vào chảo cho nước vào lắc đều. Sau đó dùng bọt biển chùi và tráng lại bằng nước là xong.

 Loại bỏ dầu mỡ -Mẹo làm sạch
Loại bỏ dầu mỡ -Mẹo làm sạch

Làm sch miếng ra chén – Mo làm sch

Việc rửa bát đũa sẽ không diễn ra dễ dàng nếu miếng rửa bát trơn, không sạch có nhiều bụi bám bẩn. Để làm sạch miếng rửa bát bạn nên ngâm nó vào dung dịch muối loãng tầm 10 phút. Sau đó bạn lấy ra và rửa lại bằng nước. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho khăn trải bàn  hoặc lau nhà.

Làm sạch miếng rửa chén
Làm sạch miếng rửa chén

Làm sạch bàn ủi -Mo làm sch

Sau khi sử dụng một thời gian bàn ủi thường bị gỉ sét. Để loại bỏ những ghỉ sét này bạn chỉ cần cho muối lên một tờ báo rồi cắm diện ủi lên tầm 1 phút. Chì vài ba bước đơn giản mà chiếc bàn ủi của bạn đã sáng bóng như lúc mới mua rồi.

Làm sạch bàn ủi
Làm sạch bàn ủi

Hy vọng với những mẹo mà Bếp Nhà Tv vừa giới thiệu sẽ giúp ích cho các bạn nhé!

Chúc cả nhà tìm ra cho mình những món ưng ý nhé! Thường xuyên truy cập vào Bếp Nhà TV để cập nhật những công thức mới nhất.

XEM THÊM:

 Những video hướng dẫn nấu ăn mới nhất

Những món chay ngon

Tập hợp tất cả các công thức nấu ăn ngon