Cách làm cocktail Sangria từ chanh và bạc hà ngon nhất

0
684

Sangria là một loại nước tráng miệng nổi tiếng của Tây Ban Nha, là sự kết hợp hài hòa từ rượu vang; hoa quả tươi cùng rượu Brandy. Người ta ví Sangria giống như người con gái đang yêu bởi sự ngọt ngào, cuồng nhiệt và quyến rũ; đem đến cho người thưởng thức nó. Chính vì sự hấp dẫn đó mà chuyên mục Bếp Nhà TV sẽ hướng dẫn các bạn; cách pha chế cocktail Sangria từ chanh và bạc hà ngon nhất và nhanh nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

cocktail Sangria từ chanh và bạc hà ngon nhất

Nguyên liệu làm cocktail Sangria từ chanh và bạc hà (1 ly):

– 1 thìa canh rượu vang trắng
– Một quả chanh vỏ vàng, thái lát mỏng
– 1 quả chanh vỏ xanh, thái lát mỏng
– 4-5 lá bạc hà
– 2 thìa canh đường

Cách làm cocktail Sangria từ chanh và bạc hà:

– Chuẩn bị một hỗn hợp si-rô đơn giản bằng cách trộn đều 2 thài canh đường; với 2 thìa canh nước trong một chiếc bát nhỏ. Sau đó cho vào lò vi sóng khoảng 30 giây để đường tan.

– Khi đã làm xong si-rô trong bát nhỏ, cho thêm vào đây 1 thìa canh rượu vang trắng. Tiếp đến, cho thêm lá bạc hà và dùng thìa đảo nhẹ. Cho một vài lát chanh vỏ vàng và chanh vỏ xanh vào ly.

– Cho một chút rượu lên trên và để nguyên ly cocktail trong vài phút; để hương vị có thể hòa trộn vào nhau. Bạn có thể cho thêm một chút rượu rang và chanh nếu thích. Một ly cocktail Sangria từ chanh và bạc hà rất thích hợp cho những bữa tiệc; hoặc một tối tối lãng mạn bên người thương.

Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làm cocktail Sangria từ chanh và bach hà này! Ngoài ra bạn có thể thưởng thức cùng với món bánh flan xoài nhé!

(Theo Minimalistbaker)