Hot trend mới của giới trẻ Nhật – Uống trà sữa bằng vòng 1

0
1187
Trào lưu này có rất nhiều tên “Uống trà sữa bằng vòng 1”, “buông tay uống trà sữa” hay “uống trà sữa bằng … ngực”. Dù là cái tên nào thì đây hiện đang là hot trend được các bạn nữ ở Nhật tham gia ùn ùn. Và khoe chiến công rộng khắp mạng xã hội.

Trào lưu này xuất phát từ một bức hình của vị hoạ sĩ truyện tranh Nhật Bản đăng trên tài khoản Twitter của mình. Bức tranh được chia sẻ trên mạng xã hội và các bạn nữ ở Nhật rủ nhau cùng tham gia thử thách này. Theo đó, các cô gái sẽ uống ly trà sữa để trên ngực và không giữ chúng bằng tay.

Hot - trend - moi - cua - gioi - tre - Nhat – Uong - tra - sua - bang - vong - 1
Hot trend mới của giới trẻ Nhật – Uống trà sữa bằng vòng 1

Trào lưu này thường khiến người ta chú ý. Tới vòng 1 của các cô gái hơn là việc uống trà sữa. Cho nên, đây được xem như một trào lưu khoe hình thể.

Giống như các trào lưu trước đây, ví dụ: khoe eo con kiến, khoe xương quai xanh … Tuy nhiên, dù đang được đánh giá như thế nào thì trào lưu này hiện đang có sức hút ở Nhật. Và hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng mới trong thưởng thức trà sữa ở các nước Châu Á.

Hot - trend - moi - cua - gioi - tre - Nhat – Uong - tra - sua - bang - vong - 4
Hot trend mới của giới trẻ Nhật – Uống trà sữa bằng vòng 1
Dù là trào lưu này thường là các cô gái tham gia. Nhưng chúng còn có thể thu hút được cả phái mạnh. Bằng chứng là có cả những chàng trai cơ bắp. Thể hiện rằng “cô làm được thì tôi cũng có thể làm được” và chia sẻ lên mạng.
Hot - trend - moi - cua - gioi - tre - Nhat – Uong - tra - sua - bang - vong - 5
Hot trend mới của giới trẻ Nhật – Uống trà sữa bằng vòng 1

Các bạn trẻ người Nhật đang hào hứng với trend mới này, còn bạn? Bạn có sẵn sàng tham gia thử thách “uống trà sữa bằng vòng 1 này không?”. Hãy cho Bếp Nhà TV biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận nhé.