Học ngay công thức làm bánh mỳ pizza trong nháy mắt

0
523

Không mất nhiều thời gian mà bạn cũng có thể thưởng thức một món ăn vỗ cũng hấp dẫn, có thể coi đây là món bánh pizza mini bạn nhé, cùng bắt tay vào thực hiện thôi. Mời cả nhà cùng theo chân Bếp Nhà TV để khám phá công thức món ngon mới lạ sau đây.

Không mất nhiều thời gian mà bạn cũng có thể thưởng thức một món ăn vỗ cũng hấp dẫn, có thể coi đây là món bánh pizza mini bạn nhé

Nguyên liệu:

– 2 lát bánh mỳ sandwich

–  ớt chuông xanh

– ớt chuông đỏ

– 1 miếng thịt xông khói

– ¼ củ hành tây

– 2 cái nấm nút

– 1 bát nhỏ tương cà chua

– 1 bát phô mai Mozzarella bào nhỏ

Cách làm:

Nấm rửa sạch thái lát mỏng 0,2cm. Hành tây rửa sạch thái hạt lựu. Thịt cắt thành những thanh ngắn 3cm. Ớt chuông rửa sạch thái khoan dày 0,5cm và thái hạt lựu nhỏ.

Dùng muỗng phết tương cà chua lên mặt bánh sandwich. Cho hành tây, ớt chuông xanh và đỏ thái hạt lựu lên trên. Tiếp đến là các thanh thịt ngắn và 3 lát nấm.

Đặt khoanh ớt chuông đỏ lên trên lớp nấm. Cuối cùng, rắc phô mai phủ lên trên. Chuẩn bị lò nướng bánh; nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ trong thời gian 12-15 phút; tùy theo từng loại lò nướng khác nhau bạn điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Bằng cách dùng đế bánh mỳ làm bánh pizza vừa nhanh và bạn có thể thay đổi các thành phần cho chiếc bánh nhiều hương vị thơm ngon. Chiếc bánh pizza nhỏ xinh được làm từ bánh mỳ sandwich siêu nhanh, vừa miệng và rất thơm ngon.

Chúc các bạn thành công với món bánh mỳ pizza này nhé! Ngoài ra bạn cũng thử làm món nem nướng này nhé!