Món ăn xuất hiện nhiều trong gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

0
817

Có một món ăn vô cùng quen thuộc của Việt Nam. Đã xuất hiện liên tục trong phim gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta. Cùng Bếp Nhà TV tìm hiểu xem nó là món gì nhé!

Xuất hiện rất nhiều lần trong gửi thởi thanh xuân ấm áp của chúng ta. Món quẩy và sữa đậu nành không còn xa lạ với nhiều người. Hình ảnh Tư Đồ Mạt bữa ăn sáng với quẩy chấm đậu nành vô cùng quen thuộc và gần gũi.

Không chỉ trong ẩm thực Việt Nam trong ẩm thực Trung Quốc hai món này cũng là những món quen thuộc. Chúng là một bô sậu không thể tách rời. Qua thời gian thì hai món này đã trở thành một bữa sáng đặc trưng của nhiều gia đình người Hoa.

Khác với những thanh quẩy mà chúng ta thường thấy ở Việt Nam. Quẩy ở Trung Quốc  to hơn. Và món quẩy chấm sữa đậu nành không chỉ có đủ hương vị. Mà còn rất phù hợp cho một bữa sáng. Giá của món này lại rất bình dân nên được nhiều người ưa thích . Ở Trung Quốc, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua chúng ở những quán bán đồ ăn sáng.

Món ăn xuất hiện nhiều lần trong gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta
Món ăn xuất hiện nhiều lần trong gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Nhưng ở Việt Nam 2 món này tuy rất quen thuộc nhưng hầu như vô cùng ít người kết hợp chúng với nhau. Và nếu có dùng thì chúng ta cũng ăn món này vào buổi chiều. Bạn có thể thử món này vào buổi sáng như người Hoa. Biết đâu lại tìm ra được một món ngon mới cho bữa sáng cả gia đình mình nhỉ?

Thường xuyên truy cập vào Bếp Nhà TV để cập nhật những công thứcmới nhất.

XEM THÊM:

 Những video hướng dẫn nấu ăn mới nhất

Những món chay ngon

Tập hợp tất cả các công thức nấu ăn ngon