Giải độc cơ thể an toàn và hiệu quả bằng bức xạ bạn có biết chưa

0
774

Giải độc cơ thể – Đất sét bentonite là chất khử độc tự nhiên. Rất hiệu quả trong các trường hợp ngộ độc kim loại nặng và tích tụ phóng xạ .

Các triệu chứng phổ biến của việc tích tụ chất độc hại trong cơ thể là buồn tẻ về tinh thần, đau khớp, cứng và đầy hơi, axit cao. Các vấn đề tiêu hóa với dạ dày và ruột kết, trào ngược axit và mệt mỏi. Do đó, bắt buộc chúng ta phải giải độc một cách tự nhiên để loại bỏ những tạp chất và độc tố đó.
giai-doc-co-the-1
Đất sét bentonite

Uống nhiều nước tập thể dục để đổ mồ hôi sẽ giúp làm sạch hệ thống độc tố của bạn. Nhưng liệu pháp đất sét, được sử dụng trong hàng ngàn năm là một phương pháp giải độc tự nhiên vượt trội. Đất sét về cơ bản là các khoáng chất siêu tích điện. Nó nhận được năng lượng điện từ âm từ nhiệt động và nhiệt của núi lửa tạo ra nó.

Khi được kích hoạt bởi nước, sức mạnh của đất sét được đánh thức và lan tỏa khắp cơ thể. Kích thích năng lượng để tái tạo và hồi sinh các tế bào tiềm ẩn cũng như bắt đầu một quá trình chữa bệnh. Và cơ thể của chúng ta cần năng lượng này. Để khôi phục sự cân bằng hài hòa cần thiết nhằm duy trì sức khỏe. Ngoài ra, siêu năng lực này có khả năng hấp thụ các chất độc hại từ bên trong cơ thể. Liên kết chặt chẽ chúng trong phân tử và mang chúng ra khỏi cơ thể.

giai-doc-co-the-2
Triệu chứng của việc cơ thể bị nhiễm độc
Bằng cách hấp thụ độc tố trước khi chúng xâm nhập vào máu. Đất sét làm giảm quá tải chất độc mà gan và thận thường phải lọc ra. Bằng cách loại bỏ sự tích tụ chất thải ở đại tràng dưới, đất sét cho phép cơ thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Canxi Bentonite Clay là một trong những chất giải độc an toàn, dễ sử dụng và ít tốn kém nhất hiện nay.
giai-doc-co-the-3
Nên giải độc thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh

Cách sử dụng đất sét bentonite

Trộn 1 đến 2 muỗng canh trong bát với nước hoặc giấm táo. Thoa hỗn hợp lên mặt hoặc bất kỳ khu vực nào khác và để khô trong ít nhất 15 đến 20 phút rồi rửa lại.

Dùng đất sét để tắm: Thêm 1 đến 2 cốc đất sét vào nước tắm(nóng) và ngâm trong đó ít nhất 30 phút để có kết quả tốt nhất.

Ngâm chân: Cho 3 đến 4 muỗng vào bồn nước nóng và ngâm chân trong đó ít nhất 30 phút.

Ngoài những cách trên đây người ta còn áp dụng cách uống đất sét để giải độc. Tuy nhiên do không phải loại đất sét nào cũng tinh khiết nên nếu có áp dụng bạn cần phải thận trọng. Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh nhé!

Nguồn: foodmatters.com

Thường xuyên truy cập vào Bếp Nhà TV để cập nhật những công thức mới nhất.

XEM THÊM:

 Những video hướng dẫn nấu ăn mới nhất

 Bộ sưu tập các món ăn cho ngày tết

Tập hợp tất cả các công thức nấu ăn ngon