Chết mê với những dụng nhà bếp đa năng hội chị em không rời mắt

0
1289

Một dụng cụ nhưng có tới nhiều công dụng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình và từ đó bạn có nhiều thời gian hơn cho công việc và chăm sóc bản thân. Hãy cùng xem những dụng cụ nhà bếp đa năng đó là gì qua bài viết sau của Bếp Nhà TV nhé.

XEM THÊM: Việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng nhờ dụng cụ nhà bếp thông minh

Dụng cụ kẹp thịt – dụng cụ nhà bếp đa năng

dung cu nha bep da nang

Với chất liệu là inox sáng bóng và bền bỉ, dụng cụ nhà bếp đa năng kẹp thịt rất xứng đáng có mặt trong gian bếp nhà bạn. Bạn có thể kẹp chặt miếng thịt mà không bị bẩn tay, đồng thời, dụng cụ này giúp bạn cắt những miếng thịt vừa đều, vừa đẹp lại vô cùng nhanh luôn đấy ạ.

Kẹp đa năng- dụng cụ nhà bếp đa năng

Ngoài dụng cụ kẹp thịt để cắt một cách dễ dàng như trên thì một chiếc kẹp đa năng sẽ giúp bạn thêm nhiều công dụng khác, ví dụ như: giúp bạn lấy đồ ăn trong lò nướng ra ngoài mà không hề bị nóng , dù đồ ăn đó có to như một con gà tây chẳng hạn; thiết kế như móng vuốt của mãnh hổ nên dễ dàng giúp bạn xé nhanh chóng những thớ thịt quay thay vì phải dùng nĩa, dao để thực hiện thao tác.

C

dung cu nha bep da nang

Chiếc tạp dề đa năng – dụng cụ nhà bếp đa năng

Một chiếc tạp dề gồm hai phần có thể tháo rời, chỉ là một thiết kế vô cùng đơn giản nhưng chúng lại vô cùng cần thiết đối với chị em nội trợ. Bởi, chiếc tạp dề này còn tích hợp thêm là một chiếc khăn lau tay bên dưới.  Bạn vừa không bị thức ăn, dầu bắn vào quần áo đang mặc mà còn dễ dàng vệ sinh bàn tay của mình bất cứ lúc nào. Đây chính là một dụng cụ nhà bếp đa năng đơn giản nhưng lại rất cần thiết.

dung cu nha bep da nang

Dụng cụ làm thịt viên nướng – dụng cụ nhà bếp đa năng

Nếu bạn yêu thích món bún chả, món thịt viên sốt cà chua, thịt viên sốt tiêu … nhưng vô cùng vụng về trong việc nặn những miếng thịt cho đều và tròn thì dụng cụ làm thịt viên chính là cứu tinh của bạn đấy. Đây cũng chính là một dụng cụ nhà bếp đa năng, vừa là một vỉ nướng và vừa đóng vai trò là một chiếc khuôn hoàn hảo cho bạn.

dung cu nha bep da nang

Chiếc găng tay đa năng – dụng cụ nhà bếp đa năng

Nhìn nó giống như một chiếc găng tay xinh xắn nhưng chúng lại có thể làm nhiều hơn thế. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng trong nhiều tình huống, nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể: bạn có thể dùng chiếc găng tay này để bắc nồi mà không bị nóng; để bưng bê đồ ăn, lấy đồ ăn ra khỏi lò nướng; dùng làm mối rửa bát rất tiện và sạch sẽ …Chúng hoàn toàn xứng đáng là một dụng cụ nhà bếp đa năng cần thiết trong căn bếp nhà bạn.

dung cu nha bep da nang

Những dụng cụ bếp kia đã đủ khiến chị em bị chúng cuốn hút chưa? Nếu các chị em có nhu cầu mua và sử dụng những đồ dùng này, có thể đến các cửa hàng tiện ích, các siêu thị  đồ gia dụng sẽ có rất nhiều chủng loại khác nhau về dụng cụ nhà bếp đa năng. Tuy nhiên, đừng quên việc theo dõi Bolg ẩm thực chuyên mục mẹo vặt hay của Bếp Nhà TV để cập nhật những thông tin hữu ích về căn bếp của mọi nhà nhé.