Đồ ăn nhanh dễ làm phụ nữ vô sinh

0
281

Đồ ăn nhanh dễ làm phụ nữ vô sinh  – Nghiên cứu mới chỉ ra phụ nữ ăn ít trái cây và nhiều đồ ăn nhanh khó thụ thai và có khả năng cao bị vô sinh.

Điều gì xảy ra nếu bạn uống sữa khi ăn thịt gà
Bạn nên ăn chuối sau khi tập thể hình
Những cách sử dụng nấm linh chi phổ biến
Theo CNBC, đây là kết luận được rút ra trên tờ Human Reproduction. Sau khi các nhà khoa học nghiên cứu chế độ dinh dưỡng. Của 5.598 phụ nữ ở Australia, New Zealand, Anh và Ireland.

Cụ thể, nhóm tác giả từ Đại học Adelaide (Australia). Phát hiện so với người có chế độ dinh dưỡng khoa học. Thời gian thụ thai của phụ nữ ăn thức ăn nhanh. Từ bốn lần trở lên mỗi tuần dài hơn gần 30 ngày. Con số này ở chị em chỉ ăn hoa quả 1-3 lần mỗi tháng là gần 15 ngày.

Đồ ăn nhanh dễ làm phụ nữ vô sinh
Đồ ăn nhanh dễ làm phụ nữ vô sinh

Qua tính toán, các nhà khoa học nhận định nguy cơ vô sinh của phụ nữ. Sẽ tăng 8-12%. Nếu lười ăn trái cây hoặc 8-16% nếu nghiện đồ ăn nhanh. Ở đây, vô sinh được định nghĩa. Là không thể thụ thai sau một năm cố gắng.

“Dữ liệu của chúng tôi cho thấy hấp thụ thức ăn nhanh làm chậm thời gian mang thai”, tác giả công trình trên là Jessica Grieger nhấn mạnh. “Muốn mang bầu, phụ nữ cần điều chỉnh khẩu phần ăn của mình”.

Thường xuyên truy cập vào Bếp Nhà TV để cập nhật những công thức mới nhất.

XEM THÊM:

 Những video hướng dẫn nấu ăn mới nhất

Những món chay ngon

Tập hợp tất cả các công thức nấu ăn ngon