Cô gái chết ngạt vì 3 hạt chân trâu mắc trong khí quản

0
926

Hạt chân trâu – Một cô gái Trung Quốc đã không may qua đời. Vì thứ đồ uống vô cùng quen thuộc. Theo See Hua Daily, một cô gái 19 tuổi ở Trung Quốc đã mua 1 cốc trà sữa trân châu với em trai. Để vừa đi vừa uống trên đường đến nhà bạn vào ngày 30/6 vừa qua.

Tuy nhiên, ngay khi đến nơi, cô gái này bắt đầu cảm thấy khó thở. Chân tay tím tái – cho thấy cơ thể đang thiếu oxy trầm trọng. Nạn nhân đã bất tỉnh trong khi được chuyển đến bệnh viên. Các bác sĩ đã cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo cũng như sốc điện với hy vọng cô gái sẽ tỉnh lại. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã không qua khỏi.
hat-tran-chau
Cẩn thận với hạt trân châu có trong trà sữa

Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy. Rất có thể nạn nhân đã cố hút vài hạt trân châu và đột nhiên, quá nhiều lực đã được sử dụng. Khiến 3 hạt trân châu bắn thẳng vào khí quản, chặn đứng đường thở của cô gái tội nghiệp.

Cũng theo See Hua Daily, chỉ cần 1 hạt trân châu lớn. Cũng đủ để gây tắc nghẽn khí quản và gây tử vong. Trên thực tế, nhiều thương hiệu trà sữa trân châu ở Trung Quốc đã khuyến cáo người già và trẻ em uống bằng cốc. Thay vì ống hút để giảm tỷ lệ bị hóc dẫn đến nghẹt thở.

Quả thực, những hạt trân châu đủ sắc màu lại dẻo dai rất hấp dẫn. Tuy nhiên, cần phải hết sức thận trọng khi dùng loại đồ uống này, nhất là với trẻ em.
Theo See Hua Daily

Thường xuyên truy cập vào Bếp Nhà TV để cập nhật những công thức mới nhất.

XEM THÊM:

 Những video hướng dẫn nấu ăn mới nhất

 Bộ sưu tập các món ăn cho ngày tết

Tập hợp tất cả các công thức nấu ăn ngon