Ăn cá giúp cải thiện đời sống tình dục

0
299

Ăn cá giúp cải thiện đời sống tình dục – Nghiên cứu mới tại Mỹ chỉ ra các cặp đôi thường xuyên ăn hải sản thì ân ái nhiều và dễ có con hơn.

Điều gì xảy ra nếu bạn uống sữa khi ăn thịt gà
Bạn nên ăn chuối sau khi tập thể hình
Những cách sử dụng nấm linh chi phổ biến
Cá không chỉ là nguồn protein, vitamin D và omega 3 dồi dào. Mà còn có thể cải thiện đời sống tình dục. Men’s Health dẫn lời các nhà khoa học từ Trường Y tế Công cộng T.H. Chan thuộc Đại học Harvard (Mỹ).

Để đi đến kết luận trên. Nhóm tác giả đã theo dõi 501 đôi vợ chồng trong bốn năm. Kết quả cho thấy 92% đôi vợ chồng ăn cá. Và động vật có vỏ ít nhất hai lần mỗi tuần. Thì thụ thai thành công sau một năm. Đàn ông và phụ nữ ăn hải sản từ 8 lần mỗi tuần trở lên cũng ân ái nhiều hơn 22%.

Ăn cá giúp cải thiện đời sống tình dục
Ăn cá giúp cải thiện đời sống tình dục

Lý giải hiện tượng trên, các nhà khoa học cho biết lượng omega 3. Từ cá nâng cao chất lượng tinh trùng và trứng. Tăng khả năng rụng trứng cùng nồng độ progesterone. Loại hormone sinh dục liên quan đến thai kỳ.

Bên cạnh đó, từ lâu giới nghiên cứu đã chỉ ra động vật. Có vỏ như hàu kích thích ham muốn gần gũi nhờ hàm lượng kẽm cao. Audrey Gaskins, tác giả công trình nhận định những cặp đôi thích ăn hải sản. Còn tích cực dành thời gian cho nhau. Dù muốn sinh con hay không, quan hệ tình dục cũng vô cùng hữu ích với sức khỏe vì giúp tăng mối gắn kết đôi lứa, xả stress, bảo vệ sức khỏe tim mạch đồng thời hạn chế nguy cơ ung thư.

Thường xuyên truy cập vào Bếp Nhà TV để cập nhật những công thức mới nhất.

XEM THÊM:

 Những video hướng dẫn nấu ăn mới nhất

Những món chay ngon

Tập hợp tất cả các công thức nấu ăn ngon