4 bài tập giảm mỡ bụng trên giường đơn giản tập chỉ 5 phút

0
722

Hiện nay, nhiều người chẳng ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để được theo các lớp thể dục chuyên môn chỉ với mong muốn giảm béo bụng hiệu quả 100%. Các trung tâm thể dục mở ra những lớp học này thậm chí còn cam kết hoàn trả chi phí nếu học viên không đạt được kết quả như mong muốn.

Nghe có vẻ rất thuyết phục nhưng tại sao bạn lại phải mất thời gian và tiền bạc quá nhiều trong khi vẫn còn cách khác hiệu quả không kém? Nếu không muốn đầu tư quá nhiều cho việc giảm cân và giảm mỡ bụng, thay vì chọn các giờ khác trong ngày, bạn hãy thử chọn một vài bài thể dục chuyên biệt cho vùng bụng trước lúc ngủ nhé!

Đây chính là bí quyết giảm mỡ bụng an toàn mà hiệu quả mà các bạn trẻ đang rất háo hức muốn thử đấy! Tất nhiên, để đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng, đòi hỏi bạn phải kết hợp giữa luyện tập và ăn kiêng theo chế độ phù hợp nữa nhé! Dưới đây là 4 bài tập giảm mỡ bụng trên giường đơn giản dễ tập bạn có thể tập luyện trước khi ngủ để giúp giảm nhanh mỡ bụng hiệu quả hơn:

1. Bài tập giảm mỡ bụng vặn mình

Cách thực hiện bài tập vặn mình như sau: Nằm ngửa trên sàn, dang tay chân thẳng thoải mái nhất có thể. Sau đó co chân lại và xoay người lẫn chân sang bên trái.

bai-tap-giam-mo-bung-tren-giuong-212

Khi xoay phải giữ thẳng đầu, mắt nhìn thẳng. Khi đã hoàn tất lượt xoay người đầu tiên, trở về vị trí ban đầu và chuyển hướng với các động tác tương tự. Mỗi một động tác cho mỗi bên, bạn làm liên tục trong khoảng 15 phút để cải thiện vòng eo.

Chú ý: Với những ai lần đầu làm quen, động tác này có vẻ gây vướng víu, căng cơ và dẫn đến đau nhức mình mẩy. Nhưng chỉ sau vài ngày, bạn sẽ quen dần với nó và kiên trì sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ bụng rõ rệt trong khoảng 1 tuần.

2. Bài tập giảm mỡ bụng xoay chân

Trong danh sách các bài tập chuyên biệt được thiết kế cho vùng bụng, bài tập xoay chân luôn được nhắc đến nhiều nhất bởi hiệu quả giảm mỡ bụng cấp tốc.

bai-tap-giam-mo-bung-tren-giuong-213
Để thực hiện bài tập này, bạn làm như sau: Trước tiên, nằm ngửa xuống mặt sàn, hai tay duỗi thẳng theo mình. Sau đó nâng cao chân phải, xoay dần theo vòng tròn; cổ và bàn chân bẻ hướng theo chiều xoay. Duy trì động tác khoảng 5 phút trước khi chuyển sang chân trái và thực hiện tương tự.

3. Bài tập giảm mỡ bụng vận động thắt lưng

Tác động đến thắt lưng sẽ làm cơ vùng bụng hoạt động nhiều hơn và nhờ đó trở nên săn chắc hơn. Để duy trì vóc dáng thon gọn hoặc để giảm mỡ bụng khi bị thừa cân, mỗi tối trước lúc đi ngủ bạn thực hiện như sau: Ngồi duỗi chân trái sang ngang, chân phải gập lại.

Sau đó chống tay phải dưới sàn, đưa tay trái ngang vai. Cuối cùng, dang cả hai tay ngang vai và trở lại vị trí thăng bằng. Để bài tập đạt hiệu quả cao hơn, bạn cần phải hít sâu và thở đều để giúp cơ bụng được săn chắc hơn.

bai-tap-giam-mo-bung-tren-giuong-214

4. Bài tập kết hợp bụng với chân

Trong lúc tập bụng, bạn cũng có thể chọn những bài tập kết hợp để vóc dáng càng thêm nuột nà. Với bài tập kết hợp cả bụng và đùi, bạn thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn nằm ngửa ra sàn, hai tay duỗi thẳng theo người.

Sau đó, hít vào và lần lượt đá cao từng chân lên trên. Liên tục lặp lại động tác này cho đến khi thấy thực sự mỏi thì ngưng. Với cách này, bạn có thể tập liên tục mỗi tối để đạt hiệu quả giảm cân nhanh nhất nhé!

bai-tap-giam-mo-bung-tren-giuong-215

Sau cùng, nếu muốn việc giảm mỡ bụng đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Bạn cần phải luôn kết hợp giữa tập luyện và một chế độ ăn kiêng đặc biệt. Để hỗ trợ tốt hơn, bạn cũng có thể áp dụng các thực đơn giảm mỡ bụng theo phương pháp Detox, Low – carb. Hoặc bất cứ phương pháp giảm mỡ bụng nào phù hợp nhất với mình theo lời tư vấn của các chuyên gia nhé!

Chúc các bạn thành công với 4 bài tập giảm mỡ bụng trên giường đơn giản dễ tập này nhé.